Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi sinh học 3 mắt kèm camera và màn hình

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi sinh học 3 mắt kèm camera và màn hình
Đánh giá

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi sinh học là dịch vụ sửa chữa bảo trì. Nâng cấp kính hiển vi chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong phòng thí nghiệm kính hiển vi có công dụng soi mẫu vi khuận, nghiên cứu vi sinh và giảng dạy. Soi tế bào kính hiển vi khá quan trọng đóng vai trò cần thiết cho sinh học. Trong bài viết này Thiết Bị Khang Kiên sẽ cùng bạn làm rõ dịch vụ sửa chữa kính hiển vi.

Kính hiển vi là gì? “Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi sinh học 3 mắt kèm camera và màn hình”

Kính hiển vi là thiết bị phục vụ quan sát nhưng mẫu vi khuẩn siêu nhỏ mà chúng ta không thể quan sát được bằng mắt thường. Kính hiển vi có độ phóng đại lên đến 1000 lần.

Trung tâm bảo hành kính hiển vi Việt Nam
Trung tâm bảo hành kính hiển vi Việt Nam

Thiết bị được cung cấp bao gồm 1 kính hiển vi 3 mắt gắn sẵn camera và một màn hình TFT 7’’ kết nối hình qua cáp Av S-video

Khang kiên là đơn vị hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực sữa chữa, nâng cấp, thay thế phụ kiện kính hiển vi. Cung cấp tới quý khách hàng một giải pháp tốt nhất với giá ưu đãi nhất

Dịch vụ bảo trì kính hiển vi Nikon

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi Olympus 

Liên hệ Công Ty Khang Kiên 

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi Khang Kiên
Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi Khang Kiên

Đặc điểm kính hiển vi sinh học

Kính hiển vi sinh học được sử dụng để nghiên cứu các sinh vật và các quá trình quan trọng của chúng. Kính hiển vi được sử dụng trong lĩnh vực này rất đa dạng, từ kính hiển vi quang học tương đối đơn giản. Đến các hệ thống hình ảnh rất tiên tiến được sử dụng trong nghiên cứu tế bào, pháp y và nghiên cứu phân tử độ phân giải cao hiện đại.

Sữa chữa màn hình kính hiển vi
Sữa chữa màn hình kính hiển vi

Các ứng dụng của kính hiển vi mang lại

Kính hiển vi sinh học có thể là một trong nhiều loại công nghệ. Kính hiển vi sinh học phổ biến nhất là kính hiển vi phức hợp được sử dụng để xem các mẫu vật rất nhỏ như tế bào. Mẫu sống trong ao và các dạng sống vi mô khác; kính hiển vi đảo ngược. Tốt hơn để nhìn qua các mẫu vật dày, chẳng hạn như đĩa chứa tế bào nuôi cấy. Vì thấu kính có thể tiến gần hơn đến đáy đĩa nơi tế bào phát triển. Và kính hiển vi lập thể, rất thích hợp để mổ xẻ cũng như xem hóa thạch và mẫu vật côn trùng.

Các công nghệ khác bao gồm kính hiển vi siêu âm và siêu âm, kính hiển vi vi sóng, kính hiển vi huỳnh quang. Kính hiển vi laser hoặc kính hiển vi tiêu điểm, kính hiển vi phân cực, kính hiển vi trường cầm tay. Kính hiển vi điện tử quét (SEM), đầu dò quét hoặc kính hiển vi lực nguyên tử (SPM / AFM).

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi sinh học 3 mắt kèm camera và màn hình
Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi sinh học 3 mắt kèm camera và màn hình

Độ phóng đại của kính hiển vi sinh học là tỷ lệ giữa kích thước của một hình ảnh với vật thể tương ứng của nó. Điều này thường được xác định bằng phép đo tuyến tính. Độ phân giải là độ mịn của chi tiết trong một vật thể được hiển thị bởi một thiết bị quang học.

Về mặt khách quan, độ phân giải được quy định là khoảng cách tối thiểu giữa hai đường hoặc điểm trong đối tượng mà mắt người cảm nhận được là tách biệt. Về mặt chủ quan, hình ảnh của hai điểm phân giải phải nằm trên hai cơ quan thụ cảm (hình que hoặc tế bào hình nón). Chúng cách nhau ít nhất một cơ quan thụ cảm khác trên võng mạc của mắt. Trường nhìn được định nghĩa là phạm vi của trường hình ảnh khả kiến ​​có thể nhìn thấy khi kính hiển vi được lấy nét.

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục

Nấm mốc, ố hệ quang do kính dung trong môi trường bụi và độ ẩm cao khi đó ảnh khi nhìn sẽ mờ và kính cần phải được vệ sinh lại tổng thể.

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng kính hiển vi
Các lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng kính hiển vi

Đèn kính không sáng do bóng đèn bị hỏng, phải thực hiện thay mới bóng đèn cùng hiệu năng

Hỏng main board nguồn  hoặc hỏng màn hình  trong trường hợp này cần tìm đến những cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp về kính hiển vi để được hỗ trợ

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Kiên 0936 620 757

Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo