Dịch vụ sửa chữa máy trộn ly tâm công nghiệp Thinky ARV 310

Máy ly tâm công nghiệp Thinky ARV 310
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ sửa chữa máy trộn ly tâm công nghiệp Thinky ARV 310

Planetary Mixer ARV 310 Thinky phân phối bởi Khang Kiên

Tham khảo thêm dịch vụ Sửa Chữa Máy Ly Tâm Tại Đây 

Model: ARV 310

Hãng sản xuất: Thinky

Mô tả chi tiết sản phẩm

Máy ly tâm công nghiệp là gì? Là máy dùng để tách chất lỏng / hạt. Máy ly tâm dựa vào việc sử dụng lực ly tâm tạo ra lực hấp dẫn gấp hàng trăm hoặc hàng nghìn lần trái đất. Định luật vật lý điều chỉnh sự phân ly ly tâm

Được gọi là Định luật Stokes. Được sử dụng để tách chất rắn khỏi chất lỏng, tách lỏng-lỏng và tách lỏng-lỏng-rắn. Chúng được sử dụng rộng rãi để tách chất lỏng rắn cơ học của các thành phần trong ngành công nghiệp dược phẩm và hóa chất.

Máy ly tâm công nghiệp có thể được phân thành hai loại chính: lắng cặn và lọc ly tâm

Thinky ARV310P
Thinky ARV310P

Máy ly tâm trầm tích sử dụng lực ly tâm để tách chất rắn ra khỏi chất lỏng. Cũng như hai chất lỏng có trọng lượng riêng khác nhau.

Máy ly tâm trầm tích bao gồm: decanter, stack-đĩa, giỏ bát rắn và máy ly tâm bát hình ống. Lọc ly tâm sử dụng lực ly tâm để truyền chất lỏng qua vật liệu lọc. Chẳng hạn như màn hình hoặc vải trong khi chất rắn được giữ bởi phương tiện lọc. Lọc ly tâm chủ yếu là đối phó với máy đục lỗ, máy nghiền và máy ly tâm bóc.

Khang Kiên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị máy ly tâm công nghiệp uy tín nhất với giá cả cạnh tranh – Dịch vụ sửa chữa máy ly tâm công nghiệp Thinky ARV 310

Dịch vụ sửa chữa ARV 310
Dịch vụ sửa chữa ARV 310

Một số lỗi thường gặp trên máy ly tâm công nghiệp Thinky ARV-310 và đã được khắc phục tại Khang Kiên.

Lỗi nắp cửa máy li tâm (error code: Err- 01)

Máy li tâm công nghiệp Thinky ARV- 310 sủ dụng để trọng các mẫu tối đa 310g và với một áp suất và tốc độ nhất định. Sau thời gian sử dụng gây ảnh hưởng đến tiếp điểm và cảm biến mở cửa ảnh hưởng đến quá trình vận hành máy. Khang Kiên cung cấp các dịch vụ sữa chữa thay thế các lỗi trên máy ly tâm Thinky.

Lỗi biến tần trên máy ly tâm Thinky ARV 310
Lỗi biến tần trên máy ly tâm Thinky ARV 310

Lỗi biến tần trên máy ly tâm Thinky ARV 310 (error code: ECon) – Dịch vụ sửa chữa máy ly tâm công nghiệp Thinky ARV 310

Trên máy li tâm Thinky ARV 310 sử dụn động cơ AC với công nghệ biến tần giúp tang nhanh tốc độ và điều khiển chích xác tốc độ với tốc độ đạt 2000rpm. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Khang Kiên chúng tôi đã thực hiện sửa chữa nhiều lỗi trên biến tần như thay mới IGBT, sửa chữa mainboard hồi tiếp tốc độ, ….

Dịch vụ sửa chữa máy ly tâm
Dịch vụ sửa chữa máy ly tâm

Lỗi áp suất ly tâm trên máy ly tâm trộn Thinky ARV 310g (error code: ErVA)

Áp suất trên dòng máy này được điều khiển bằng một bơm áp và hệ thống cảm biến áp suất với độ chính xác cao. Do thời gian dài sử dụng dẫn đến hư hại về các thiết bị như: Mainboard áp suát, máy bơm, hệ thống van điện từ, … gây ra lỗi áp suất trên máy.

Dịch vụ sửa chữa máy trộn ly tâm công nghiệp Thinky ARV 310

Dịch vụ sửa chữa máy trộn ly tâm công nghiệp Thinky ARV 310

Thông thường, khi khử khí bằng tay bằng máy hút, cần phải thận trọng để tránh tạo bọt và tràn hỗn hợp. THINKY ARV-310 có thể tránh được vấn đề này vì vật liệu đã trộn được ép sang các thành bên của thùng chứa trong quá trình trộn đồng thời. Điều này giảm thiểu yêu cầu tiềm ẩn đối với không gian làm việc làm sạch sâu sau khi sử dụng.

Máy ly tâm Thinky ERV 310 là máy trộn “hành tinh” không tiếp xúc công nghiệp phù hợp với tất cả các hợp chất kỹ thuật. Máy khử khí chân không này trộn, phân tán và khử khí lên đến 310g vật liệu ở mức cao trong vài giây đến vài phút, loại bỏ bất kỳ bọt siêu nhỏ nào bằng cách sử dụng chức năng chân không tích hợp.

Quá trình trộn diễn ra trong vật chứa kín hoặc không có nắp như lọ, cốc, ống tiêm hoặc hộp mực. Nguyên tắc trộn không tiếp xúc giúp nó có thể tạo ra các hợp chất từ ​​lượng rất nhỏ như 0,5ml đến quy mô sản xuất lớn.

Liên hệ Công Ty Khang Kiên Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Kiên 0936 620 757

Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo