Sửa chữa máy khuấy từ Heidolph

Sửa chữa máy khuấy từ Heidolph.jpg
5/5 - (1 bình chọn)

Sửa chữa máy khuấy Khang Kiên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy khuấy từ Heidolph chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Đào tạo chuyên sâu sửa chữa nhanh chóng tận tâm, sửa sử dụng bền đẹp.

Heidolph hãng sản xuất máy khuấy từ chuyên nghiệp ủy quyền sửa chữa máy khuấy

Sửa chữa máy khuấy từ Heidolph.jpg
0936 620 757 – suathietbithinghiem.com.vn 

Heidolph Ủy Quyền Khang Kiên Sửa chữa máy khuấy từ Heidolph từ chuyên nghiệp từ theo truyền thống là một trong những hãng sản xuất. Máy khuấy từ trợ giúp hàng ngày trong phòng thí nghiệm. Cho dù trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu trong các ngành công nghiệp lớn hay. tại các trường đại học ở mọi nơi, việc chuẩn độ, tổng hợp hoặc chiết xuất. Đều được thực hiện với nhu cầu về độ chính xác cao nhất. Nhiều người dùng tin tưởng vào chất lượng đáng tin cậy và bền bỉ của Heidolph Sản xuất tại Đức.

Dịch vụ sửa nguồn máy khuấy từ Heidolph

Dịch vụ sửa nguồn máy khuấy từ cho dù có hoặc không có chức năng gia nhiệt cần phải sửa nguồn máy khuấy từ. Tất cả các máy khuấy từ đều có một điểm chung khuấy đều và mạnh mẽ. Cho phép trộn môi trường có độ nhớt thấp lên đến 20 lít. Do quá trình gia nhiệt lâu ngày rất dễ bị hư hệ thống nguồn. Nên cần sửa chữa.

3001 seri.jpg
3001 seri.jpg

Chọn loại máy từ gia nhiệt phòng thí nghiệm nào tốt Heidolph

Để chọn được máy khuấy từ thí nghiệm nào tốt đặc biệt. Các mẫu máy khuấy từ có chức năng gia nhiệt có vỏ nhôm đúc kín. Chống cháy và tấm Kera Disk® độc đáo kết hợp các ưu điểm của nhôm và gốm. Mỗi mô hình cũng có các chức năng cụ thể cho nhu cầu cá nhân của bạn. Từ máy khuấy từ tương tự (Hei-Standard) đến mô hình phức tạp với chức năng hẹn giờ và giao diện khác nhau (Hei-Connect), bạn có thể nhanh chóng tìm thấy máy khuấy từ Heidolph của mình.

Nơi sửa máy khuấy uy tín
Nơi sửa máy khuấy uy tín

Bạn cũng sẽ khám phá một loạt các phụ kiện cần thiết như một giải pháp hệ thống cho các nhiệm vụ khuấy đơn thuần (thanh khuấy), để kiểm soát nhiệt độ chính xác (cảm biến nhiệt độ Pt1000), để thay thế bể dầu (Heat On), cho các phản ứng song song (StarFish) hoặc để cách mạng hóa phản ứng trào ngược (Findenser ™). Mọi thứ từ một nguồn duy nhất để làm việc hiệu quả!

Heidolph 3001 series máy khuấy từ tốt

Heidolph 3001 liên hệ sửa chữa máy khuấy từ bị hỏng. Bề mặt gia nhiệt nóng được làm từ Silumin (hợp kim nhôm) để truyền nhiệt vượt trội và cho phép kiểm soát nhiệt độ tấm nóng. Sửa chữa máy khuấy từ Heidolph Nam châm khuấy có trọng lượng nặng giúp điều khiển thanh khuấy một cách dễ dàng. Điều khiển tốc độ điện tử lên đến 1.250 vòng / phút, độ chính xác ± 3%. Với đầu nối để điều khiển nhiệt độ điện tử Heidolph EKT 3001 hoặc bất kỳ nhiệt kế tiếp xúc DIN 12878 nào để cài đặt nhiệt độ chính xác cao. bảo hành 3 năm.

Nếu Quý Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Kiên 0936 620 757 – 028 3588 1567 để được tư vấn

Dich vụ sửa chữa máy khuấy
Dich vụ sửa chữa máy khuấy

Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo