Sửa chữa máy ly tâm Hettich EBA 20

Trung tâm bảo hành EBA20 Hettich.jpg
Đánh giá

Sửa chữa máy ly tâm Hettich EBA 20 Khang kiên trung tâm bảo hành Hettich Việt Nam

Sửa chữa máy ly tâm Hettich EBA 20

Khang kiên đơn vị bảo hành hãng Hettich Tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm. Linh kiện có sẵn, sửa chữa nhanh chóng, lấy liền. Địa chỉ tin cậy để liên hệ bảo hành các loại máy phòng thí nghiệm. 

Repair of centrifuge Hettich EBA 20 - suathietbithinghiem.com.vn.jpg
Repair of centrifuge Hettich EBA 20 – suathietbithinghiem.com.vn.jpg

EBA 20 máy ly tâm thiết kế nhỏ gọn

Thuộc dòng máy ly tâm để bàn cỡ nhỏ. Tiết kiệm chi phí, thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển

Thiết kế với ống ly tâm 8 x 15 mL điều khiển lực RPM / RCF tối đa: 6.000 / 3.421 (góc cố định). Kích thước (HxWxD): 216 mm (8,5 in.) X 231 mm (9,0 in.) x 292 mm (11,5 in.)

Rotor góc 8 vị trí đa chức năng bao gồm hỗ trợ: ống máu lên đến 10 mL. Ống thủy tinh và nhựa đáy tròn lên đến 15 mL, ống hình nón lên đến 15 mL.

Trọng lượng: 4 kg (8,75 lbs) dễ di chuyển và linh hoạt. Tuân thủ tiêu chuẩn toàn cầu CE.

Kiến thức cơ bản về ly tâm (Sửa chữa máy ly tâm)

Sửa tất cả các lỗi trên máy ly tâm.jpg
Sửa tất cả các lỗi trên máy ly tâm.jpg

Ly tâm là một kỹ thuật giúp tách hỗn hợp bằng cách tác dụng lực ly tâm. Máy ly tâm là một thiết bị, thường được điều khiển bởi động cơ điện, đưa một vật chuyển động quay quanh một trục cố định.

Máy ly tâm hoạt động theo nguyên tắc lắng cặn: Dưới tác dụng của lực hấp dẫn (g-force), các chất tách ra theo khối lượng riêng của chúng. Các loại phân tách khác nhau đã được biết đến, bao gồm isopycnic, siêu lọc, gradient mật độ, phân tách pha và tạo viên.

Trung tâm bảo hành EBA20 Hettich.jpg
Trung tâm bảo hành EBA20 Hettich.jpg

Pelleting là ứng dụng phổ biến nhất cho máy ly tâm. Tại đây, các hạt được tập trung thành dạng viên ở đáy ống ly tâm và tách ra khỏi dung dịch còn lạ. Được gọi là phần nổi phía trên. Trong quá trình tách pha, các hóa chất được chuyển đổi từ chất nền hoặc môi trường nước. Thành dung môi (để phân tích hóa học hoặc sinh học phân tử bổ sung). Trong siêu lọc, các đại phân tử được tinh chế, tách và cô đặc bằng cách sử dụng màng. Quá trình ly tâm isopycnic được thực hiện bằng cách sử dụng một gradien mật độ “tự tạo”. Được thiết lập thông qua quá trình lắng cân bằng. Phương pháp này tập trung các kết quả phân tích phù hợp với các kết quả của giải pháp xung quanh. Các giao thức cho ly tâm thường. Chỉ định lực ly tâm tương đối (rcf) và mức độ gia tốc theo bội số của g (g-force).

Các lỗi thường gặp trên Hettich EBA20         

Sửa chữa máy ly tâm Hettich EBA 20 - suathietbithinghiem.com.vn.jpg
Sửa chữa máy ly tâm Hettich EBA 20 – suathietbithinghiem.com.vn.jpg

Lỗi hư ổ khóa: Lỗi này sau nhiều năm sử dụng, theo kinh nghiệm sử dụng trên 10 năm. Các vấn để về ổ khóa bảo về của bị gãy hoặc hư hỏng.

Lỗi hư mạch điều khiển: Việc này được hiển thị ngay trên màn hình. Và chức năng bảo vệ của máy giúp ngắt quá trình sử dụng để bảo vệ an toàn.

Lỗi hỏng biến tần: Lỗi này sau nhiều năm sử dụng bị trạm mạch. Hoặc hệ thống điện không được đảm bảo sẽ dẫn đến hư hỏng.

Việc xác định các lỗi hư hỏng của thiết bị, để có mức giá tốt nhất, chúng tôi cần. Bạn gửi hình ảnh về lỗi qua ZALO số điện thoại 0936 620 757 (KẾT NỐI TẠI ĐÂY)

Báo giá sẽ được gửi ngay khi chúng tôi kiểm tra kỹ về sản phẩm. Hoặc nhắn tin qua FACEBOOK TẠI ĐÂY.

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo