Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ phân tích nước để bàn HACH DR3900

Trung Tâm Bảo Hành Thiết Bị DR 3900 HACH
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ phân tích nước để bàn HACH DR3900

Trung tâm bảo hành Hach Thiết bị thí nghiệm Khang Kiên 

Máy quang phổ Hach DR3900 là máy quang phổ chùm tia khả kiến để bàn (320-1100 nm) với hơn 220 phương pháp được lập trình sẵn được tối ưu hóa cho phân tích nước trong phòng thí nghiệm. Được cá NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI tin dùng.

Bảo Hành Hach
Bảo Hành Hach

Máy quang phổ DR3900 được tối ưu hóa cho quy trình an toàn và cho kết quả chính xác hàng ngày. Các thông số kiểm soát như Amoni, COD, Phốt phát, Nitrat và nhiều thông số khác rất dễ kiểm tra.

Với khả năng lưu trữ hàng trăm phương pháp do người dùng xác định, có thể điều chỉnh DR 3900 để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cơ sở. Tối ưu hóa và tùy chỉnh danh mục phương pháp, kết hợp với cập nhật phần mềm thường xuyên và kết nối Claros™, giúp DR3900 trở thành giải pháp tối ưu cho nhu cầu của phòng thí nghiệm chất lượng nước. Tương tự như Aqualytic AL800

Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ phân tích nước để bàn HACH DR3900
Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ phân tích nước để bàn HACH DR3900

DR3900 được thiết kế để cung cấp kết quả chính xác một cách nhanh chóng với thuốc thử TNTplus ® và LCK cải tiến của Hach để chuẩn bị nhanh và thực hiện dễ dàng. Trên thực tế, DR 3900 tự động nhận dạng thuốc thử Hach, vì vậy không cần nhập số phương pháp.

Thiết bị này kết nối với Claros™, Hệ thống thông minh về nước cải tiến của Hach, cho phép bạn kết nối và quản lý các thiết bị, dữ liệu và quy trình một cách liền mạch – mọi lúc, mọi nơi. Kết quả là độ tin cậy cao hơn đối với dữ liệu của bạn và hiệu quả được cải thiện trong các hoạt động của bạn.

Thiết bị gì cũng vậy sử dụng có cẩn thận như thế nào đi chăng nữa thì theo thời gian máy cũng sẽ xảy ra tình trạng hư hỏng. Vì thế máy quang phổ cũng không phải là ngoại lệ.

Khang Kiên bảo hành Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ phân tích nước để bàn HACH DR3900
Khang Kiên bảo hành Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ phân tích nước để bàn HACH DR3900

Máy quang phổ là thiết bị máy móc quan trọng. Cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng gần đây. Tuy nhiên trong quá trình làm việc thường sảy ra các lỗi hỏng hóc.

Biết được điều đó chúng tôi Công Ty Khang Kiên xin cung cấp đến người tiêu dùng DỊCH VỤ SỬA CHỮA. Khi có nhu cầu thì quý khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài: 0936.620.757 Khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ điều động kỹ thuật liên hệ kiểm tra và sữa chữa trong thời gian sớm nhất.

Các lỗi thường gặp ở máy quang phổ “Dịch vụ sửa chữa máy quang phổ phân tích nước để bàn HACH DR3900”

Sửa chữa thiết bị thí nghiệm DR3900
Sửa chữa thiết bị thí nghiệm DR3900

1. Pin bị hỏng, phần cơ khí bị bó chặt, phần điện tử thì bị lão hóa, phần nhựa hoặc cao su bị đứt do lâu ngày không sử dụng

2. Nhiều bộ phận chi tiết bị ăn mòn sau một thời gian hoạt động

3. Bản mạch hiển thị bị hỏng dẫn, không hiển thị được nội dung

4. Bộ phận điều khiển điện tử của máy bị hỏng và thiết bị báo lỗi

Các sensor cảm biến như nhiệt độ, tốc độ, tín hiệu quang học bị hỏng khiến máy không hiểu, dẫn đến việc điều khiển sẽ có sai sót

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa bảo trì máy quang phổ của công ty TNHH thiết bị khoa học Khang Kiên?

Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong linh vực uy tín, cẩn thận, nhiệt tình trách nhiệm cao, Liên hệ Công Ty Khang Kiên đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất.

Tìm nơi sửa chữa máy quang phổ Hach DR3900
Tìm nơi sửa chữa máy quang phổ Hach DR3900

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Khang Kiên luôn làm việc 24/7 đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ: 0936 222 757 để được nhận dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. NHẮN TIN ZALO TẠI ĐÂY

Khang Kiên đơn vị sửa chữa tất cả máy quang phổ tốt nhất Việt Nam

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Khang Kiên luôn tận tâm với một mục tiêu duy nhất: Cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho cả sản phẩm và khách hàng của chúng tôi. Tìm hiểu về các dịch vụ sửa chữa và các bộ phận thay thế, có sẵn thông qua mạng lưới các trung tâm dịch vụ được chứng nhận toàn diện của chúng tôi.

Trung Tâm Bảo Hành Thiết Bị DR 3900 HACH
Trung Tâm Bảo Hành Thiết Bị DR 3900 HACH

Khách hàng có nhu cầu nhận dịch vụ sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất. Có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại trên website chính của Khang kiên. Hay truy cập zalo trao đổi. Trực tiếp mang tới địa chỉ của công ty.

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.620.757
Chat với chúng tôi qua Zalo